Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Mở ra cho Phú Quốc đa dạng triển vọng trong hiệp tác tăng trưởng du hý sở hữu toàn cầu, lôi kéo càng ngày càng đông khách du hý quốc tế tới đảo ngọc và giới thiệu, PR tiềm năng du hý Phú Quốc với thế giới. Theo chậm tiến độ, trong chiều nay, chuyến bay có tình hữu hảo Trung - Việt của China Southern Airlines có đông khách du hý Trung Quốc, Nga và châu Âu đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Được biết, cộng mang các con phố bay Quảng Châu - Phú Quốc, dự kiến trong tháng 7 này sẽ sở hữu thêm những chuyến bay của Hãng hàng ko China Eastern Airlines (MU) bay trong khoảng Chiết Giang (Trung Quốc) tới Phú Quốc và Hãng hàng không Vietjet bay từ Côn Minh (Trung Quốc) đến Phú Quốc.

Theo Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đảo ngọc Phú Quốc đã mang các con phố bay thẳng quốc tế tới trong khoảng Thụy Điển, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Campuchia. những hãng hàng không nước ngoài đã bay đến Phú Quốc gồm: Thomson Airways, IKar Airlines, Nord Wind Airlines và Korean Air. Tổng số hành khách quốc tế đã dùng cho tới ngày 30/6/2016 là 4.925 lượt người, mang 42 lượt chuyến bay. Việc mở thêm đường bay Quảng Châu - Phú Quốc sẽ góp phần đưa sản lượng hành khách quốc tế đến với Phú Quốc trong năm 2016 khoảng 20.000 lượt khách.
Nguồn tổng hợp

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét